EKI-2525LI: Bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp nhỏ nhất trên thế giới

Nextech  là đại lý cung cấp các giải pháp truyền thông công nghiệp của hãng Advantech đã cho ra mắt thiết bị chuyển mạch Ethernet c với chiều cai 8cm nhằm đáp ứng các ứng dụng mà không gian là tiêu chí quan trọng với người dùng.

EKI-2525LI là bộ chuyển mạch Ethernet 5 cổng không được quản lý có kích thước siêu nhỏ bằng lòng bàn tay, làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho môi trường hạn chế, chẳng hạn như hộp điện tử, tủ và nhà máy có mật độ cao.

Các thiết bị nhỏ gọn như PLC thường có chiều cao khoảng 10cm. Tuy nhiên, các thiết bị chuyển mạch Ethernet thông thường sẽ lớn hơn dẫn đến lãng phí không gian. EKI-2525LI khắc phục nhược điểm này và dễ dang có thể lắp vào tủ gắn trên giá để tối đa hóa việc sử dụng không gian, do đó nâng cấp dễ dàng và ngay lập tức các ứng dụng IoT công nghiệp.

EKI-2525LI có thể lắp đặt ở bất kỳ hộp hoặc kệ điện tử có dây nào, nơi cần thêm kết nối , dịch vụ liên lạc nhưng không gian có hạn, do đó hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cấp cơ sở hạ tầng quan trọng.

Hơn nữa, EKI-2525LI có thể hoạt động như một thiết bị nhúng trong bất kỳ thiết bị làm việc nào, chẳng hạn như kiosk, AGV và máy CNC, do đó đảm bảo truyền dữ liệu thông suốt giữa các thiết bị nhúng và do đó thúc đẩy giao tiếp thông tin liền mạch.

EKI-2525LI hiện đã có sẵn để đặt hàng. Để biết thêm thông tin về cách thiết bị chuyển mạch Ethernet siêu nhỏ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn và các thông số kỹ thuật của sản phẩm, vui lòng liên hệ 024.3993.2628 hoặc sales01@nextech.vn.


Tags

Advantech


Bài viết liên quan