Advantech ra mắt sản phẩm máy tính nhúng EPC-T4286 cho các thiết bị đầu cuối

Thiết kế mỏng dạng 1U cho kiosk và thiết bị đầu cuối
Các nhà tích hợp hệ thống đang phải đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng đối với các kiốt thông minh được cải tiến với chức năng đa dạng và thiết kế yếu tố hình thức mỏng và thời trang. Để đáp ứng các yêu cầu này, các thành phần của kiosk, bao gồm cả máy tính nhúng tích hợp, cần một thiết kế với dấu chân nhỏ. Được trang bị trong một khung vỏ nhỏ gọn hiện đại, EPC-T4286 được định vị là một sản phẩm cạnh tranh trong thị trường kiosk tự phục vụ. Thật vậy, với kích thước chỉ 188 x 188 x 44 mm, máy tính này nhỏ hơn 33% so với các sản phẩm dòng EPC-T trước đây, giúp giảm thiểu không gian trong các hệ thống. Tương tự như vậy, vỏ máy mỏng với chiều cao 1U của nó tạo điều kiện để tích hợp dễ dàng trong các thiết bị đầu cuối kiosk mỏng.
Nền tảng Intel® Core™ i thế hệ 8/9 với I/O phong phú
Advantech EPC-T4286 được cung cấp cùng CPU Intel® i7 65W có khả năng thực hiện các thuật toán AI, học máy và các tác vụ điện toán cao cấp khác. Với 6 cổng COM, 6 x USB và 3 x LAN, EPC-T4286 hỗ trợ hầu hết các mô-đun ngoại vi được sử dụng trong các ki-ốt. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt của EPC-T4286 cho phép vận hành hệ thống trong môi trường lên đến 50 ° C với CPU Intel® Core ™ i. Giải pháp này có các linh kiện điện tử, dây cáp và vỏ điện tử được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về công nghiệp và điện tử công nghiệp, giúp nó có thể thích ứng với các ứng dụng tự phục vụ đa dạng.
Phần mềm giá trị gia tăng giúp giảm tổng chi phí sở hữu
Máy tính biên và các thiết bị phần cứng được sử dụng trong các hệ thống kiosk đòi hỏi sự chú ý và bảo trì tốn kém liên tục. Nếu nhiệm vụ bảo trì không được quản lý tốt, việc chi tiêu cho kỹ thuật viên có thể nhanh chóng vượt qua ngân sách. Tương ứng, giảm tổng chi phí sở hữu giải pháp thông minh chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Giải quyết vấn đề này, giải pháp phần mềm của Advantech WISE-DeviceOn được thiết kế để quản lý từ xa các máy tính biên và tránh các lỗi hệ thống bằng cách giám sát các hoạt động phần cứng và phần mềm trong thời gian thực. Tương tự như vậy, tính năng cài đặt phần mềm qua mạng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và nhân công. BIOS có thể được cập nhật từ xa thông qua DeviceOn và cơ chế phục hồi BIOS bảo vệ hệ thống chống lại sự gián đoạn bất ngờ trong quá trình cập nhật BIOS. Phần mềm DeviceOn tăng cường độ tin cậy của các sản phẩm EPC-T4286 trong khi giảm tổng chi phí sở hữu.

Tính Năng Nổi Bật

  • Thiết kế nhỏ gọn (188 x 188 x 44.2 mm)
  • Hiệu năng mạnh mẽ với CPU Intel® CPU i7 thế hệ 8/9
  • Kết nối I/O phong phú bao gồm 6 x COM, 6 x USB, và 3 x LAN
Sản phẩm máy tính nhúng EPC-T4286 của Advantech đã sẵn sàng để đặt hàng ngay bây giờ. Để biết thêm các thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Nextech Việt Nam để được tư vấn (024 3993 2628 – sales01@nextech.vn)

Tags

Advantech, máy tính nhúng


Bài viết liên quan