Nextech và Nodka hợp tác trưng bày sản phẩm tại VIIF 2023

Là một trong những triển lãm lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam, HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2023 – VIIF 2023 là sự kiện xúc tiến thương mại lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp Việt Nam sẽ được diễn ra từ ngày 10-12 tháng 10 năm 2023. Nextech và Nodka cùng hợp tác tham gia sự kiện này. Tại gian hàng A1-03.04, chúng tôi sẽ mang đến triển lãm những sản phẩm và giải pháp tự động hóa công nghiệp mới nhất. Chúng tôi hoan nghênh các khách hàng đến thăm quan và giao lưu tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Tên triển lãm

Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam lần thứ 29

Thời gian triển lãm

Ngày 10-11-12 tháng 10 năm 2023

Địa điểm triển lãm

Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia – Số 01, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Số gian hàng

Gian hàng 03&04, Hội trường A1

Xem trước các sản phẩm nổi bật mà chúng tôi trưng bày tại VIIF2023

Máy tính công nghiệp gắn DIN rail

Dòng NP là máy tính công nghiệp gắn DIN rail dành cho các ứng dụng trong ngành điều khiển tự động và thị giác máy. Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel® Core™ i3, i5, i7, Celeron® và Pentium® thế hệ thứ 6-11. Nó có các chức năng và hỗ trợ mở rộng tuyệt vời các chức năng thời gian thực như EtherCAT.Bus hỗ trợ tới 8 mạng LAN PoE để đáp ứng các tình huống ứng dụng khác nhau.

Máy tính AIO, màn hình cảm ứng công nghiệp

Màn hình công nghiệp Nodka có nhiều kích thước và có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của bạn về hình thức, hiệu suất và chức năng. Hỗ trợ các giải pháp HMI thông minh và khá năng tích hợp mở rộng giao thức linh hoạt.

Bo mạch công nghiệp dạng nhúng

Mô-đun COMLAC là giải pháp phần cứng đa chức năng và có kích thước nhỏ, là một nền tảng tiêu chuẩn phần cứng do Nodka khởi xướng và xây dựng, bao gồm đặc điểm kỹ thuật tiêu thụ điện năng thấp và hiệu năng cao. Khách hàng có thể thực hiện thiết kế bảng mạch linh hoạt dựa trên các mô-đun lõi COMLAC và nhanh chóng tạo ra các sản phẩm độc quyền.

Bo mạch chủ cấp công nghiệp hỗ trợ dải nhiệt độ họat động rộng và dải điện áp đầu vào linh hoạt, được thiết kế cho nhiều ứng dụng nhúng và tích hợp hệ thống. Với bộ xử lý công suất thấp của Intel và giao diện I/O phong phú, nhiều mô-đun mở rộng có thể được lựa chọn linh hoạt theo nhu cầu, đáp ứng các kịch bản ứng dụng công nghiệp.

Bo mạch chủ công nghiệp ATX/Micro-ATX được trang bị bộ xử lý như máy tính để bàn, có giao diện I/O phong phú và khả năng mở rộng linh hoạt, đồng thời hỗ trợ lựa chọn các nền tảng với sức mạnh tính toán khác nhau.

Giải pháp truyền tín hiệu hình ảnh giữa PC và màn hình tầm xa thay thế KVM

NEXTECH & NODKA kính mời Quý đối tác tham gia VIIF 2023, chúng tôi sẽ dành riêng những phần quà hữu ích cho các khách hàng tới thăm quan. Xin cám ơn và hẹn gặp lại!


Tags


Bài viết liên quan